Hướng dẫn bảo dưỡng tuổi thọ của động cơ?

Động cơ ô tô là một trong những chi tiết đóng vai trò quan trọng trên xe ô tô. Như vậy, để đảm bảo cho xe hoạt động ổn định cần phải chú ý bảo dưỡng định kỳ và thay thế thường xuyên. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng cần phải :

-Vệ sinh loại bỏ các chất cặn bẩn có trong động cơ

Sau một thời gian sử dụng không thể tránh khỏi những hư hỏng và bụi bẩn bám đầy vào gây ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của các chi tiết trên xe ô tô. Đặc biệt, dầu bôi trơn trong quá trình sử dụng sẽ bị đóng cặn và tích tụ trong lòng động cơ sẽ khiến cho tắc nghẽn và gây hao mòn nhanh. Như vậy, cần phải bảo dưỡng vệ sinh thường xuyên và định kỳ.

-Thay dầu động cơ định kỳ

Đối với việc động cơ được thay thế định kỳ sẽ giúp động cơ tránh được những vón cục gây tắc nghẽn và hạn chế các mạt carbon dẫn tới hao mòn nhanh các chi tiết trong động cơ. Như vậy, theo khuyến cáo thì cần phải thay định kỳ dầu động cơ và sau 2 lần thay dầu cần phải thay lọc dầu để đảm bảo cho xe hoạt động ổn định.

Do vậy, để đảm bảo cho xe hoạt động liên tục cần phải chú ý bảo dưỡng vệ sinh kịp thời.

Đặc biệt, trong quá trình sử dụng , các chi tiết trong động cơ có dấu hiệu hư hỏng và hao mòn cần phải bảo dưỡng và thay thế. Để đảm bảo kéo dài thời gian sử dụng khi thay thế cần phải lựa chọn đại lý cung cấp phụ tùng ô tô uy tín cam kết chất lượng.

Hiện nay, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phụ tùng ô tô, HathanhAuto cung cấp đầy đủ các loại linh kiện, phụ tùng ô tô theo xe chuyên cho các dòng xe cao cấp như BMW, Mercedes, Audi, Bentley, Porsche, Land Rover,… mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Hà Thành Auto cam kết:

✅ Giá tốt nhất dành cho xe của bạn

✅ Hoàn tiền 100% tiền mặt nếu không sản phẩm không đạt yêu cầu

✅ Giao hàng toàn quốc, miễn phí tại Hà Nội

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hà Thành Auto – Thế giới phụ tùng ô tô nhập khẩu

Điện thoại: 0942399366- 0988.550.306 – 0961399499 -0915765555

Email: [email protected]

Website: www.hathanhauto.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*