Vệ sinh thay thế lốc lạnh điều hòa ô tô?

Mercedes là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Đức với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ sản xuất khoa học mang tới giá trị sử dụng và sự an toàn cho người ngồi trên xe ô tô.

Tuy nhiên, lốc lạnh là một trong những chi tiết thường ít hỏng nhưng không có nghĩa là không phải thay thế. Do vậy, nếu lốc lạnh của Mercedes W221 bị hư hỏng thì bạn cần phải cho xe tới ngay các gara uy tín để được kiểm tra và bảo dưỡng thay thế kịp thời tránh ảnh hưởng tới các chi tiết khác trên xe ô tô.

Kinh nghiệm của việc thay thế lốc lạnh Mercedes?

Theo kinh nghiệm sử dụng thì Mercedes là dòng xe sang trên thị trường do vậy, để thay thế hoặc sửa chữa thì tiêu tốn khá nhiều các chi phí bảo dưỡng.

Như vậy, đối với việc thay thế lốc lạnh cho xe Mercedes thì cần phải cân nhắc và khi thay thế cần phải kiểm tra hầu hết toàn bộ những hệ thống như dàn lạnh, dàn nóng, gas lạnh, dầu lạnh cùng các bộ phận liên quan thì mới có thể xác nhận rõ nguyên nhân, sau đó mới có thể đưa ra quyết định có thay thế lốc lạnh hay không?

Kiểm tra điều hòa ô tô

Việc sửa thay thế lốc lạnh cũng đòi hỏi khá nhiều thời gian, nếu các bạn thay thế ở 1 gara chuyên sửa xe Mercedes với các kỹ thuật viên chuyên sâu, việc thay thế nó mất khoảng tầm 3-4h.

Do vậy, khi cần phải thay thế lốc lạnh xe Mercedes việc lựa chọn các gara sửa chữa uy tín là việc rất quan trọng. Đặc biệt, để tiết kiệm được chi phí sửa chữa hãy liên hệ tới phụ tùng ô tô HathanhAuto – địa chỉ cung cấp tất cả các loại lốc lạnh dành cho xe Mercedes cam kết:

-Là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô cao cấp trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại và tiên tiến đáp ứng lắp ráp ăn khớp và hoạt động liên tục.

-Chỉ cần cung cấp số khung – chúng tôi cung cấp tới tất cả các loại lốc lạnh Mercedes lắp ráp ăn khớp tránh ảnh hưởng tới các chi tiết khác trong hệ thống. Bởi hệ thống điều hòa được biết đến với các chi tiết như dàn nóng, dàn lạnh, lọc gió điều hòa,… đảm bảo hoạt động tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giới thiệu các gara liên kết kinh nghiệm đảm bảo công đoạn lắp đặt và vệ sinh toàn bộ hệ thống cần phải đòi hỏi tỉ mỉ, kỹ thuật giúp kéo dài thời gian tuổi thọ tránh ảnh hưởng tới các chi tiết khác trong hệ thống.

Hà Thành Auto cam kết:

✅ Giá tốt nhất dành cho xe của bạn

✅ Hoàn tiền 100% tiền mặt nếu không sản phẩm không đạt yêu cầu

✅ Giao hàng toàn quốc, miễn phí tại Hà Nội

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hà Thành Auto – Thế giới phụ tùng ô tô nhập khẩu

Điện thoại: 0942399366- 0988.550.306 – 0961399499 -0915765555

Email: hathanhmer@gmail.com

Website: www.hathanhauto.com