Cái chất của SUV từ Đức – Volkswagen Tiguan 1,29 tỷ

Volkswagen Tiguan 2017 SUV 1,29 tỷ

Cùng phân khúc với các đối thủ Mazda CX-5, Honda CR-V, Nissan X-trail hay Hyundai Tucson nhưng Volkswagen Tiguan là chiếc xe hơi thể thao đa dụng SUV kiểu Đức tại Việt Nam có giá cao hơn cùng nhiều điểm khác biệt. Cùng phụ tùng ô tô Hà Thành tìm hiểu về những thông tin của chiếc xe được nhập khẩu từ Đức này nhé.

Được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, xe Volkswagen Tiguan được gắn mác “made in Germany” chứ danh, lâu đời trong ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô. Với giá bán khoảng 1,29 tỷ đồng (chưa bao gồm chiết khấu từ đại lý), đắt hơn so với các đối thủ cùng phân khúc như Mazda CX-5, Honda CR-V, Nissan X-trail hay Hyundai Tucson đang liên tục các những chương trình khuyến mại hấp dẫn thì việc cạnh tranh của thương hiệu Volkswagen là một dấu hỏi lớn cần khoảng 1 năm để trả lời. Continue reading “Cái chất của SUV từ Đức – Volkswagen Tiguan 1,29 tỷ”

Xe Toyota Vios TRD 2017 được bán 644 triệu đồng

Trong lần làm mới này, mẫu xe sedan hạng B của Toyota thêm bộ phụ kiện TRD bên ngoài, không thay đổi gì bên trong nội thất và động cơ xe. Toyota Vios TRD được bán với giá 644.000đ trong tháng 6/2017 này. Continue reading “Xe Toyota Vios TRD 2017 được bán 644 triệu đồng”