Tìm hiểu về Bóng hơi giảm xóc ô tô?

Bóng hơi giảm xóc là một bộ phận giảm xóc ô tô thường được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Bóng hơi giảm xóc thường được thiết kế với sự kết hợp lò xo cơ giúp giới hạn hoạt động của bóng hơi trong gầm xe ô tô. Đặc biệt, tăng giảm độ đàn hồi khi xe chở nhiều hay ít. Vậy, tác dụng của bóng hơi giảm xóc là:
Bóng hơi giảm xóc được thiết kế với nhiệm vụ nâng hạ gầm khi được bơm đầy áp suất đả bảo mang lại cho xe trạng thái cân bằng giúp cho người ngồi trên xe khi di chuyển.
Bóng hơi giảm xóc của xe BMW cao cấp
Như vậy, đối với việc thiết kế để hỗ trợ với khả năng giảm chấn tốt và khả năng chịu được tải trọng lớn đảm bảo kéo dài tuổi thọ cho các hệ thống giảm xóc và giúp cho hệ thống phanh được an toàn, tăng độ bền cho lốp xe.
Bóng hơi giảm xóc của xe Mercedes
Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, khi gặp phải những dấu hiệu:
-Xe bị mất cân bằng
-Xe xuất hiện những tiếng kêu lạ bất thường và rung tay lái
-Gây ra những hiện tượng lệch tay lái khi đi đường thẳng
-Cảm giác xe bị nghiêng theo quán tính khi xe đi qua đường mấp mô, ghồ ghề gây mang lại cảm giác không thoải mái cho người ngồi trên xe ô tô.
Thay thế bóng hơi giảm xóc ô tô ở đâu?
Hiện nay, nếu trong trường hợp cần phải thay thế hãy liên hệ tới phụ tùng ô tô HathanhAuto  – địa chỉ cung cấp tất cả các loại bóng hơi giảm xóc ô tô chuyên cho xe BMW, Audi, Mercedes, Land rover giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo cam kết chất lượng tốt nhất.
Đồng thời, chúng tôi luôn hỗ trợ nhiệt tình 24/7 tư vẫn kỹ thuật cho khách hàng trên toàn quốc nhằm nỗ lực mang tới những dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.
Ngoài ra, nếu trong trường hợp cần phải thay thế giảm xóc ô tô hãy gọi ngay cho chúng tôi – 0915765555 để được cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Hà Thành Auto cam kết:

✅ Giá tốt nhất dành cho xe của bạn

✅ Hoàn tiền 100% tiền mặt nếu không sản phẩm không đạt yêu cầu

✅ Giao hàng toàn quốc, miễn phí tại Hà Nội

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hà Thành Auto – Thế giới phụ tùng ô tô nhập khẩu

Điện thoại: 0942399366- 0988.550.306 – 0961399499 -0915765555

Email: hathanhmer@gmail.com

Website: www.hathanhauto.com