Chính sách đổi hàng & hoàn tiền

Công ty TNHH Kỹ thương Hà Thành Auto chuyên cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng các model xe ô tô Mercedes Benz, BMW, Audi, Range Rover, Lexus, Volkswagen, Rolls-Royce, Jaguar, Bentley, Porsche, Mini Cooper, Chrysler, Subaru, Cadillac,..từ hệ thống động cơ, hộp số cho đến dầu nhớt, thân vỏ. Nhận đặt phụ tùng cũ, tháo xe các xe đời sâu và các phụ tùng đắt tiền khó tìm tại Việt Nam.

Chính sách đổi và trả hàng

Hà Thành Auto cam kết chất lượng sản phẩm và cùng các cam kết về chính sách đổi hàng, hoàn tiền cho khách hàng.

Nên đọc:

Chính sách đổi, trả hàng

  • Thời gian đổi hàng từ 3-5 ngày
  • Sản phẩm còn nguyên vẹn đóng gói và bao bì của sản phẩm, không bị móp rách, chưa lắp đặt, nhân viên sẽ kiểm tra để giám định chất lượng.
  • Đầy đủ các bộ phận, phụ kiện, chi tiết khác như tem, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật  và phụ kiện kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
  • Không có dữ liệu trong sản phẩm có thiết bị lưu trữ.
  • Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng.
  • Nếu sản phẩm hư hao do quy cách đóng gói của Hà Thành Auto ảnh hưởng tới các điều kiện trên thì chúng tôi vẫn hỗ trợ Đổi – Trả sản phẩm.
  • Trường hợp quý khách gặp trục trặc với sản phẩm và xác định là lỗi kỹ thuật, vui lòng liên hệ với trung tâm kĩ thuật của Hà Thành Auto hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng qua số hotline 0942 399 366 để được hỗ trợ.

Chính sách hoàn tiền:

  • Trường hợp Quý khách đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung, sai sản phẩm đặt mua hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư hathanhmer@gmail.com trong 48h để được hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến Quý khách.
  • Tùy theo lí do hoàn trả và kết quả đánh giá chất lượng sản phẩm, Ha Thành Auto sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
Lý do trả hàng Chi phí xử lý Cách thức hoàn tiền
 – Trả hàng không vì lý do chủ quan từ khách hàng.  – Không.  – Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin quý khách cung cấp.

– Nếu quý khách đã thanh toán trả trước, Ha Thành Auto sẽ hoàn tiền vào tài khoản chủ thẻ.

– Thanh toàn bằng tiền mặt tại VPGD

Lệnh chuyển tiền sẽ được thực hiện ngay sau khi hoàn tất kiểm tra sản phẩm trả về của Quý khách và được thông báo qua email. Thời hạn quý khách nhận tiền là 1-2 ngày sau khi có xác nhận hoàn tiền từ Hà Thành Auto, có thể sớm hoặc trễ hơn tùy thuộc vào ngân hàng quý khách sử dụng. Đối với thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master Card…), việc hiển thị số tiền bồi hoàn trong tài khoản của bạn có thể chậm hơn tuỳ theo ngân hàng.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Kỹ Thương Hà Thành

Địa chỉ: Số 23 – Ngõ 62 – Trần Bình – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0915.76.5555 – 0961.399.499 – 0942.399.366

Email: hathanhmer@gmail.com