Khi nào cần phải vệ sinh lọc gió điều hòa ô tô?

Lọc gió điều hòa ô tô là một trong những chi tiết thuộc hệ thống điều hòa trên xe ô tô với nhiệm vụ lọc sạch những bụi bẩn trong không khí ngoài môi trường trước khi được hút vào trong xe ô tô. Ngoài ra, lọc gió còn có thêm chức năng lọc một số khí ô nhiễm, loại cao cấp còn có thể khử mùi hay lọc tạp chất.

Lọc gió điều hòa ô tô nằm ở đâu?

Lọc gió điều hòa ô tô được thiết kế nằm ở cabin nhằm giúp cho chi tiết được lọc sạch không khí đảm bảo giúp cho người ngồi trên xe cảm thấy thoải mái.

Kiểm tra vệ sinh lọc gió điều hòa xe ô tô

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì sau khoảng 10.000 – 15.000 km thì cần phải vệ sinh lọc gió điều hòa và sau khoảng 20.000 km thì cần phải thay thế để đảm bảo chi tiết được hoạt động ổn định nhất.

Vậy vệ sinh lọc gió điều hòa ô tô?

Sau một thời gian sử dụng không thể tránh khỏi bụi bẩn bám vào các thành lọc gió điều hòa gây cản trở cho không khí không được lưu thông khiến cho xe xuất hiện những mùi hôi khó chịu khi bật điều hòa mang lại cảm giác khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe cho người ngồi trên xe.

Vệ sinh lọc gió điều hòa ô tô định kỳ

Đồng thời, lọc gió điều hòa với tính năng lọc sạch những bụi bẩn và cặn bẩn sẽ làm cho vi khuẩn có hại xâm nhập vào trong xe làm tắc nghẽn ảnh hưởng hiệu suất hoạt động.
Hãy tháo hộp để đồ ở cốp phải chuẩn bị vệ sinh cho thiết bị lọc gió điều hòa nhiệt độ. Lúc này, hãy tháo nhẹ nhàng nắp nhựa khay hình chữ nhật đựng lọc gió điều hòa ô tô ra để rút nhẹ khay lọc bằng PE tổng hợp.
Sau đó, xả nước và sấy nhẹ cho khô sau đó lắp lại theo đúng chiều hướng của lọc gió điều hòa đảm bảo cho xe hoạt động liên tục.
Lưu ý, bạn không được xịt khô gây áp lực cao bởi sẽ làm rách lọc gió. Như vậy, cần phải vệ sinh bảo dưỡng cho xe hoạt động liên tục và ổn định.
Mua lọc gió điều hòa ô tô ở đâu?
Khi cần phải thay thế lọc gió điều hòa ô tô hãy liên hệ tới phụ tùng ô tô HathanhAuto – địa chỉ cung cấp tất cả lọc gió điều hòa cho xe BMW, Porsche, Land rover, Audi, Mercedes,… đáp ứng nhu cầu thị trường đảm bảo cam kết:
-Là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại và tiên tiến đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
Lọc gió điều hòa của xe Audi tại HathanhAuto
-Là sản phẩm sẵn có tại phụ tùng ô tô HathanhAuto, bạn chỉ cần cung cấp số khung chúng tôi sẽ mang tới những sản phẩm chất lượng uy tín,giá thành cạnh tranh nhất.
Ngoài ra, chúng tôi phụ tùng ô tô sẵn sàng cung cấp tất cả phụ tùng ô tô nhập khẩu theo xe chuyên cho các dòng xe cao cấp như BMW, Mercedes, Audi, Porsche, Land rover,.. đảm bảo mang tới những dịch vụ hoàn hảo nhất trên thị trường.
Hà Thành Auto cam kết:
 
✅ Giá tốt nhất dành cho xe của bạn
 
✅ Hoàn tiền 100% tiền mặt nếu không sản phẩm không đạt yêu cầu
 
✅ Giao hàng toàn quốc, miễn phí tại Hà Nội
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
 
Hà Thành Auto – Thế giới phụ tùng ô tô nhập khẩu
 
Điện thoại: 0942399366- 0988.550.306 – 0961399499 -0915765555
 
Email: hathanhmer@gmail.com
 
Website: www.hathanhauto.com