Một số những bơm nước động cơ xe ô tô?

Bơm nước động cơ là một trong những chi tiết được thiết kế với nhiệm vụ hỗ trợ cho xe tạo ra một áp lực để tăng tốc độ lưu thông của nước làm mát trong hệ thống làm mát. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng không thể tránh khỏi những hiện tượng bơm nước có dấu hiệu hư hỏng. Do vậy, để đảm bảo tuổi thọ cho bơm nước cần phải chú ý bảo dưỡng định kỳ và thay thế kịp thời.

Tuy nhiên, khi thay thế bơm nước động cơ cần phải tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng trước khi thay thế. Hiện nay, với sự tín nhiệm lựa chọn của khách hàng trên toàn quốc, phụ tùng ô tô HathanhAuto cung cấp đầy đủ các loại bơm nước động cơ theo xe chuyên cho các dòng xe BMW, Mercedes , Audi, Bentley, Porsche,… đảm bảo mang tới những chất liệu phụ tùng ô tô uy tín.

Đặc biệt, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, HathanhAuto sẵn sàng cung cấp, tư vấn hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt cho khách hàng trên toàn quốc.

Một số những mẫu bơm nước tại HathanhAuto :

 1. Bơm nước xe Maybach 57, Maybach 62 – 2752000101

2. Bơm nước động cơ xe Mercedes E200 -2742000800

3.Bơm nước xe Audi A4 -06H121026DC

Ngoài ra, phụ tùng ô tô HathanhAuto cung cấp đầy đủ các loại phụ tùng ô tô theo xe chuyên cho các dòng xe cao cấp đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu cho khách hàng trên thị trường.

Hà Thành Auto cam kết:

✅ Giá tốt nhất dành cho xe của bạn

✅ Hoàn tiền 100% tiền mặt nếu không sản phẩm không đạt yêu cầu

✅ Giao hàng toàn quốc, miễn phí tại Hà Nội

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hà Thành Auto – Thế giới phụ tùng ô tô nhập khẩu

Điện thoại: 0942399366- 0988.550.306 – 0961399499 -0915765555

Email: [email protected]

Website: www.hathanhauto.com

Bảng giá xe Mercedes, BMW, Audi, Volkswagen, Porsche tháng 9/2017

Bảng giá xe Đức

Tháng 9/2017, thị trường ôtô Việt Nam đang có khá nhiều các chương trình khuyến mại kích cầu, tặng tiền đến từ thương hiệu xe Nhật, Hàn nhưng những thương hiệu đến từ Đức như Mercedes, BMW, Audi, Volkswagen, Porsche vẫn khá “ổn định”, thờ ơ trước sự biến động của thị trường phân khúc xe bên dưới. Hãy cùng phụ tùng ô tô Hà Thành check giá các dòng xe hơi Made in Germany nhé. Continue reading “Bảng giá xe Mercedes, BMW, Audi, Volkswagen, Porsche tháng 9/2017”

So sánh về xe Nhật, Mỹ của khách hàng 10 năm đổi 4 xe

Chevrolet Cruze 1.8 và Toyota Altis 1.8G CVT

Trước đây tôi đã từng nghe nhiều người nói về xe Nhật tốt hơn xe Mỹ hoặc ngược lại, tuy nhiên sau 10 năm đổi 4 xe từ Peugeot, Honda Accord, Mazda 626, Ford và sử dụng hết công suất thì biết rằng đó chỉ là những lời nhận xét phiếm diện. Dưới đây là những đánh giá của tôi về xe Nhật và xe Mỹ cùng phân khúc và giá tiền để bạn đọc tham khảo.

Theo như những thống kê báo cáo số lượng bán xe hơi trên toàn thế giới thì Toyota là số 1, chiếm thị phần lớn nhất. Nhưng xe Toyota được bán ra tại Mỹ hoặc các nước khác trong khu vực thì đều tốt hơn xe tại Việt Nam về chất lượng và các tính năng an toàn, dù giá tiền là tương đương, có một số xe còn cao hơn. Continue reading “So sánh về xe Nhật, Mỹ của khách hàng 10 năm đổi 4 xe”

Bảng giá xe BMW, Lexus, Mercedes, Porsche, Volkswagen tháng 8/2017

Bảng giá xe BMW, Lexus, Mercedes, Porsche, Volkswagen tháng 8/2017

So với bảng giá liên tục biến động của các dòng xe ô tô ở phân khúc thấp và trung bình trong thời gian qua thì giá các dòng xe ở phân khúc cao cấp hầu như không có sự biến động. Phụ tùng ô tô Hà Thành sẽ cập nhật giúp bạn bảng giá của các thương hiệu xe cao cấp như BMW, Infinity, Lexus, Mercedes, Porsche, Volkswagen trong tháng 8/2017; một số thương hiệu xe cao cấp khác cũng khá phổ biến tại Việt Nam nhưng không được niêm yết giá nên mời bạn tham khảo Bảng giá xe Audi, Land Rover, Jaguar, Subaru tháng 8/2017 được chúng tôi tổng hợp riêng.

Chú thích một số thông tin trong bảng giá:

 • Giá đàm phán mang tính tham khảo, không chính xác 100% do được tổng hợp từ thông tin do độc giả của VnExpress cung cấp.
 • AT: Hộp số tự động
 • MT: Hộp số sàn
 • CVT: Hộp số vô cấp
 • Đơn vị đo công suất: Mã lực tại tốc độ động cơ vòng/phút.
 • Đơn vị đo momen xoắn: Nm tại tốc độ động cơ vòng/phút.

Continue reading “Bảng giá xe BMW, Lexus, Mercedes, Porsche, Volkswagen tháng 8/2017”

Bảng giá xe Audi, Land Rover, Jaguar, Subaru, Mini Cooper tháng 8/2017

Bảng giá xe Audi, Land Rover, Jaguar, Subaru, Mini Cooper tháng 8/2017

Tương tự bảng giá chi tiết của xe BMW, Lexus, Mercedes, Porsche, Volkswagen trong tháng 8/2017, các dòng xe Audi, Land Rover, Jaguar, Subaru và Mini Cooper hầu như không có sự thay đổi về giá bán tại Việt Nam. Điểm sáng đến từ hãng xe Jaguar (có chung hệ thống phân phối với Land Rover) giảm giá tới 200 triệu cho khách hàng trong tháng 8 này.

Chú thích một số thông tin trong bảng giá:

 • AT: Hộp số tự động
 • MT: Hộp số sàn
 • CVT: Hộp số vô cấp
 • Đơn vị đo công suất: Mã lực tại tốc độ động cơ vòng/phút.
 • Đơn vị đo momen xoắn: Nm tại tốc độ động cơ vòng/phút.
 • Bảng giá dưới đây đã bao gồm thuế nhập khẩu, thuế TTĐB, thuế GTGT

Continue reading “Bảng giá xe Audi, Land Rover, Jaguar, Subaru, Mini Cooper tháng 8/2017”

Mua phụ tùng xe ô tô chính hãng ở đâu?

mua phu tung xe o to chinh hang o dau

Mua phụ tùng xe ô tô chính hãng ở đâu là một trong những băn khoăn hàng đầu của nhưng ai đang sử dụng xe ô tô, đặc biệt là tại thị trường phụ tùng tại Việt Nam hiện nay. Phụ tùng xe ô tô có rất nhiều loại từ hàng chính hãng, hàng thay thế OEM của bên thứ ba sản xuất cho đến hàng fake và hàng cũ đã qua sử dụng cũng rất khó phân biệt, việc này với những người trong nghề hay chuyên viên kỹ thuật gara cũng không hề đơn giản. Continue reading “Mua phụ tùng xe ô tô chính hãng ở đâu?”

Xe Toyota Vios TRD 2017 được bán 644 triệu đồng

Trong lần làm mới này, mẫu xe sedan hạng B của Toyota thêm bộ phụ kiện TRD bên ngoài, không thay đổi gì bên trong nội thất và động cơ xe. Toyota Vios TRD được bán với giá 644.000đ trong tháng 6/2017 này. Continue reading “Xe Toyota Vios TRD 2017 được bán 644 triệu đồng”