Bơm nước động cơ xe Lexus GS300 cao cấp

Bơm nước động cơ là một trong những chi tiết được ví như là trái tim của hệ thống tuần hoàn nước trên xe. Đặc biệt, là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô cao cấp trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại.

Lexus là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản nổi tiếng với công nghệ sản xuất dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Bơm nước động cơ Lexus là một trong những chi tiết có tuổi thọ cao và ít hỏng. Tuy nhiên, khi gặp phải những vấn đề hư hỏng cần phải thay thế để khắc phục kịp thời.

Chi tiết : Bơm nước động cơ xe Lexus

Hiện nay, phụ tùng ô tô HathanhAuto cung cấp đầy đủ các loại bơm nước động cơ Lexus đảm bảo cam kết chất lượng, giá thành hợp lý mang lại giá trị sử dụng tránh ảnh hưởng tới các chi tiết khác trên xe ô tô.

-Là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô cao cấp trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại và tiên tiến giúp kéo dài thời gian sử dụng.

Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phụ tùng ô tô cao cấp, HathanhAuto cung cấp đầy đủ các loại phụ tùng ô tô theo xe chuyên cho các dòng xe cao cấp như BMW, Mercedes, Audi, Bentley, Porsche,… cam kết chất lượng uy tín, đảm bảo giao hàng trên toàn quốc.

Hà Thành Auto cam kết:

✅ Giá tốt nhất dành cho xe của bạn

✅ Hoàn tiền 100% tiền mặt nếu không sản phẩm không đạt yêu cầu

✅ Giao hàng toàn quốc, miễn phí tại Hà Nội

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hà Thành Auto – Thế giới phụ tùng ô tô nhập khẩu

Điện thoại: 0942399366- 0988.550.306 – 0961399499 -0915765555

Email: [email protected]

Website: www.hathanhauto.com

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*