Khi nào cần phải thay thế máy phát điện BMW?

BMW là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Đức trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại và tiên tiến mang tới những giá trị sử dụng, an toàn cho người ngồi trên xe ô tô.

Đặc biệt, sau một thời gian sử dụng không thể tránh khỏi những hư hỏng và hao mòn. Trong đó, không thể thiếu chi tiết máy phát điện BMW. Với thiết kế nhiệm vụ sạc ắc quy và cung cấp nguồn điện cho tất cả các thiết bị điện trên xe ô tô. Như vậy, đây là bộ phận đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trên xe ô tô. Nếu trong trường hợp xe có dấu hiệu hư hỏng cần phải cho xe tới các gara uy tín để được kiểm tra và bảo dưỡng kịp thời.

Chi tiết : Máy phát điện xe BMW


Những dấu hiệu cảnh báo hư hỏng cần phải chú ý:

-Đèn bật sáng liên tục và cảnh báo liên tục bất thường

-Đèn pha bị chiếu sáng mờ đi

-Xuất hiện những tiếng động bất thường và mùi khét

Như vậy, khi gặp phải những dấu hiệu trên cần phải cho xe kiểm tra và bảo dưỡng kịp thời. Đồng thời, để luôn bảo dưỡng đúng bệnh và kịp thời. Dưới đây, là một trong những bệnh thường gặp ở máy phát điện:

-Máy phát điện không nổ

Cuối cùng, khi hai nguyên nhân trên đều không chính xác thì bạn cần kiểm tra lại ốc xả nhớt xem có bị hoen gỉ không, nhớt có bị chảy ra hay không và khắc phục tình trạng đó.

Đây là lỗi thường gặp ở máy phát điện. Như vậy, nếu trong trường hợp xe không khởi động thiết bị một cách bình thường thì cần phả i kiểm tra bugi và vệ sinh sạch sẽ bugi.

Ngoài ra, nếu nguyên nhân từ lọc gió bị bám nhiều bụi bẩn hay nguồn nhiên liệu không sạch sẽ, chất lượng không đảm bảo. Như vậy, để kéo dài thời gian sử dụng cần phải chú ý kiểm tra máy phát điện tốt nhất.

-Đồng hồ không báo điện áp

Trong quá trình sử dụng máy phát điện, nếu bạn thấy đồng hồ báo không đủ điện áp hoặc không hiển thị thì cần phải kiểm tra ngay bộ máy nhiên liệu động cơ. Đặc biệt, bạn cần phải kiểm tra lại dây đai hoặc tăng ga để xem lại nguyên nhân khiến đồng hồ hoạt động bất thường.

Như vậy, khi gặp phải những hiện tượng trên thì bạn cho xe tới ngay gara để kiểm tra và kịp thời thay thế. Nếu trong trường hợp cần phải thay thế hãy liên hệ tới phụ tùng ô tô HathanhAuto – địa chỉ cung cấp đầy đủ các loại máy phát điện BMW đảm bảo cam kết chất lượng uy tín, giá thành cạnh tranh nhất.

-Là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô cao cấp trên dây chuyền sản xuất hiện đại đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

-Thiết kế theo tiêu chuẩn chính xác đảm bảo cam kết chất lượng uy tín, kéo dài thời gian tuổi thọ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phụ tùng ô tô, HathanhAuto sẵn sàng cung cấp đầy đủ các loại phụ tùng ô tô theo xe chuyên cho các dòng xe cao cấp như BMW, Mercedes, Audi, Bentley, Porsche, Land Rover,.. đảm bảo mang tới những sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Hà Thành Auto cam kết:

✅ Giá tốt nhất dành cho xe của bạn

✅ Hoàn tiền 100% tiền mặt nếu không sản phẩm không đạt yêu cầu

✅ Giao hàng toàn quốc, miễn phí tại Hà Nội

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hà Thành Auto – Thế giới phụ tùng ô tô nhập khẩu

Điện thoại: 0942399366- 0988.550.306 – 0961399499 -0915765555

Email: [email protected]

Website: www.hathanhauto.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*