Bơm xăng Audi Q5 cao cấp – 8R0919051N

Liên hệ đặt hàng nhiều ưu đãi

  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí tại Hà Nội)
  • Hoàn tiền 100% nếu hàng không đúng yêu cầu
  • Cam kết giá tốt nhất cho garage, công nợ linh hoạt
  • Đặt hàng nhanh, bao gồm cả các phụ tùng khó tìm
  • Hàng chính hãng, hàng OEM thay thế, hàng cũ đã qua sử dụng
  • Tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn lắp đặt miễn phí
  • Giới thiệu các gara liên kết chất lượng, giá tốt

Zalo ms Hà: 091.576.5555 / 096.139.9499

Mô tả

Bơm xăng xe Audi Q5 – 2011- 8R0919051N là sản phẩm được cung cấp bởi phụ tùng ô tô nhập khẩu HaThanhAuto là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp đầy đủ tất cả các loại phụ tùng ô tô chính hãng cho các dòng xe cao cấp chúng tôi cam kết chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên từng sản phẩm.

Bơm xăng của xe Audi Q5 – 8R0919051N

Bơm xăng là một chi tiết quan trọng trong hệ thống nhiên liệu, nó có nhiệm vụ vận chuyển xăng từ bình chứa tới các kim phun để đưa vào buồng đốt. Vì vậy, khi bơm bị hư hỏng thì động cơ cũng sẽ bị giảm công suất, hay xuất hiện các triệu chứng khác nhau.

Hà Thành Auto chuyên cung cấp bơm xăng ô tô xe MERCEDES, AUDI, BMW, PORSCHE….phân phối cho garage ô tô, đại lý kinh doanh, khách cá nhân trong và ngoài nước với mức giá tốt nhất thị trường. Quý khách có nhu cầu đặt mua phụ tùng ô tô chính hãng xin vui lòng liên hệ với công ty qua đường dây nóng để được hỗ trợ nhanh nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

Gọi: 0988.550.306Yêu cầu báo giá

Một số dấu hiệu hỏng bơm xăng như có tiếng ồn phát ra từ thùng chứa nhiên liệu,xe chết máy khi đi và không thể khởi động cho đến khi động cơ nguội,khó khởi động lạnh,động cơ không thể cung cấp đủ công xuất cho xe.Nếu gặp phải các biểu hiện như vậy thỳ rất có thế chiếc xe của bạn đang bị hỏng bơm xăng cần mang tới các gara uy tín để tiến hành kiểm tra bảo dưỡng thay thế chánh tình trạng xe chết máy giữa đường.

Bạn nên đọc:

Gửi yêu cầu báo giá:

Gọi đặt mua bơm xăng xe Audi-8R0919051N.Chính hãng.0988.550.306

 

Thông tin bổ sung

Tên sản phẩm

bơm xăng xe Audi Q5

Mã phụ tùng

Dùng cho xe

Thương hiệu