Lốc lạnh (máy nén) xe BMW 120i-64529182793 chính hãng

Liên hệ đặt hàng nhiều ưu đãi

  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí tại Hà Nội)
  • Hoàn tiền 100% nếu hàng không đúng yêu cầu
  • Cam kết giá tốt nhất cho garage, công nợ linh hoạt
  • Đặt hàng nhanh, bao gồm cả các phụ tùng khó tìm
  • Hàng chính hãng, hàng OEM thay thế, hàng cũ đã qua sử dụng
  • Tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn lắp đặt miễn phí
  • Giới thiệu các gara liên kết chất lượng, giá tốt

Zalo ms Hà: 091.576.5555 / 096.139.9499

Mô tả

Lốc lạnh (máy nén) xe BMW 120i-64529182793 là sản phẩm được cung cấp bởi phụ tùng ô tô HATHANHAUTO địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dòng phụ tùng chính hãng.Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu với giá thành tốt nhất khẳng định thương hiệu vàng trong lĩnh vực phụ tùng ô tô Việt nam.

Lốc lạnh (máy nén) xe BMW là một bộ phận vô cùng quan trọng trong hệ thống điều hòa của xe. Lốc lạnh (máy nén) có nhiệm vụ hút môi chất làm lạnh ở dạng khí áp suất thấp, nhiệt độ thấp sau đó nén dòng khí này thành dòng khí có áp suất và nhiệt độ cao hơn và đưa nó tới giàn nóng để ngưng tụ. Lốc lạnh (máy nén) trên xe được xem như một trái tim của hệ thống điều hòa. Lốc lạnh quyết định lớn tới tuổi thọ cũng như sự hoạt động ổn định của toàn bộ hệ thống điều hòa.

Lốc lạnh (máy nén) xe BMW 120i-64529182793 chính hãng

Lốc lạnh thường được đăt cạnh động cơ trên xe. Mục đích của nó là để Puly trục cơ và puly của lốc lạnh (máy nén) xe nằm cùng trên một mặt phẳng, như vậy rễ ràng nhận truyền động của động cơ thông qua dây cu roa.

Lốc lạnh (máy nén) hoạt động trải qua 2 giai đoạn chính:

Giai đoạn thứ nhất: Hút môi chất

Bắt đầu khi Piston đi từ điểm chết phía trên xuống điểm chết phía dưới. Lúc này các van hút mở ra và môi chất được hút vào xilanh công tác. Kết thúc giai đoạn khi Piston chạm điểm chết phía dưới.

Giai đoạn thứ hai: Nén môi chất

Được diễn ra khi piston di chuyển từ điểm chết phía dưới lên điểm chết phía trên. Lúc này các van hút đóng lại, các van xả mở ra với tiết diện nhỏ hơn nên áp suất của môi chất sẽ cao hơn môi chất lúc hút vào. Quá trình tuần hoàn kết thúc khi piston lên đến điểm chết phía trên hai giai đoạn này lặp đi lặp lại đều đặn trong suốt quá trình làm việc.

Tạo ra nhiệt độ mát sâu, thời gian sử dụng và thay thế lốc lạnh (máy nén) BMW 120 lâu dài. Mang lại hiệu quả sử dụng và kinh tế tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

Gọi: 0988.550.306Yêu cầu báo giá

Để đặt Lốc lạnh (máy nén) xe BMW mã phụ tùng 64529182793  tại Hà Thành Auto, rất đơn giản bạn chỉ cần liên hệ với bộ phận bán hàng hoặc gửi các thông tin yêu cầu báo giá phụ tùng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để xác nhận đơn hàng. Vui lòng cung cấp số khung hoặc biển đăng ký (biển số) của xe, chúng tôi sẽ báo chính xác giá và đặt hàng đúng với xe của bạn.

Bạn nên đọc:

Gửi yêu cầu báo giá:

Gọi đặt Lốc lạnh (máy nén) xe BMW 64529182793.Chính hãng .0988.550.306

[pirate_forms

Thông tin bổ sung

Tên sản phẩm

Lốc lạnh (máy nén) xe BMW

Mã phụ tùng

Dùng cho xe

Thương hiệu