Lọc dầu máy xe Volkswagen Scirocco – 06L115562

Liên hệ đặt hàng nhiều ưu đãi

  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí tại Hà Nội)
  • Hoàn tiền 100% nếu hàng không đúng yêu cầu
  • Cam kết giá tốt nhất cho garage, công nợ linh hoạt
  • Đặt hàng nhanh, bao gồm cả các phụ tùng khó tìm
  • Hàng chính hãng, hàng OEM thay thế, hàng cũ đã qua sử dụng
  • Tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn lắp đặt miễn phí
  • Giới thiệu các gara liên kết chất lượng, giá tốt

Zalo ms Hà: 091.576.5555 / 096.139.9499

Mô tả

Lọc dầu máy xe Volkswagen Scirocco – 06L115562 là sản phẩm được cung cấp bởi phụ tùng ô tô HATHANHAUTO địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dòng phụ tùng chính hãng.Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu với giá thành tốt nhất khẳng định thương hiệu vàng trong lĩnh vực phụ tùng ô tô Việt nam.

Lọc dầu máy xe Volkswagen Scirocco có chức năng lọc sạch tạo chất cặn bã tạp chất lẫn trong dầu xe đảm bảo cho động cơ xe của bạn vận hành ổn định và tăng tuổi thọ của động cơ xe.

Lọc dầu máy xe Volkswagen Scirocco được nhập khẩu chính hãng, trực tiếp từ nhà máy sản xuất phụ tùng xe hơi tại Germany được sản xuất bằng vật liệu mới. Lọc dầu máy xe Beetle, Golf, Jetta, Scirocco – 06L115562 với cấu tạo các lõi lọc được xếp xen kẽ nhau tạo thành khe lọc, trên các tấm lọc dầu máy xe Volkswagen Scirocco có ép các rãnh lọc, dầu nhờn sau khi qua các khe lọc tập trung rồi vào các rãnh này sau đó sẽ được chảy đi thẳng trực tiếp vào khoang trung tâm rồi đi bôi trơn loại bỏ các tạp chất nhằm duy trì độ sạch của nhớt động cơ.

Lọc dầu máy xe Volkswagen Scirocco
Lọc dầu máy xe Volkswagen Scirocco – 06L115562 chính hãng

Lọc dầu máy xe Volkswagen Scirocco ngăn cản những tạp chất nhỏ tới 1 micro-mét, bên trong lọc dầu máy xe Volkswagen Scirocco là giấy cao cấp đã được xử lý và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt có tác dụng chống tắc nghẽn giúp cho dòng dầu luôn được tuần hoàn đến từng vị trí trong động cơ. Lọc dầu máy xe volkswagen Scirocco đảm bảo công suất tốt nhất cho động cơ xe thời gian sử dụng và thay thế lâu dài nhất mang lại hiệu quả kinh tế và sử dụng cao.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

Gọi: 0988.550.306Yêu cầu báo giá

Để đặt Lọc dầu máy xe Volkswagen Scirocco mã phụ tùng 06L115562 tại Hà Thành Auto, rất đơn giản bạn chỉ cần liên hệ với bộ phận bán hàng hoặc gửi các thông tin yêu cầu báo giá phụ tùng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để xác nhận đơn hàng. Vui lòng cung cấp số khung, chúng tôi sẽ báo chính xác giá và đặt hàng đúng với xe của bạn.

Bạn nên đọc:

Gửi yêu cầu báo giá:

Gọi Lọc dầu máy xe Volkswagen Scirocco – 06L115562.Chính hãng .0988.550.306

Thông tin bổ sung

Tên sản phẩm

Lọc dầu máy xe Volkswagen

Mã phụ tùng

Dùng cho xe

Thương hiệu