Hộp điều khiển động cơ xe Audi A1 ambition – 03C906016

Liên hệ đặt hàng nhiều ưu đãi

  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí tại Hà Nội)
  • Hoàn tiền 100% nếu hàng không đúng yêu cầu
  • Cam kết giá tốt nhất cho garage, công nợ linh hoạt
  • Đặt hàng nhanh, bao gồm cả các phụ tùng khó tìm
  • Hàng chính hãng, hàng OEM thay thế, hàng cũ đã qua sử dụng
  • Tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn lắp đặt miễn phí
  • Giới thiệu các gara liên kết chất lượng, giá tốt

Zalo ms Hà: 091.576.5555 / 096.139.9499

Mô tả

Hộp điều khiển động cơ xe Audi A1 ambition – 03C906016 là sản phẩm được cung cấp bởi phụ tùng ô tô HATHANHAUTO địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dòng phụ tùng chính hãng.Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu với giá thành tốt nhất khẳng định thương hiệu vàng trong lĩnh vực phụ tùng ô tô Việt nam.

Hộp điều khiển động cơ xe Audi là chi tiết có giá trị cực cao trên xe đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế giúp cho xe hoạt động ổn định trên mọi cung đường. Hộp điều khiển động cơ xe A1 ambition được nghiên cứu chế tạo và sản xuất bởi các chuyên gia hàng đầu từ Audi, ghi nhận các lỗi của động cơ và hiển thị các lỗi đó trên tap lô, hoạt động ổn định cực cao, độ chính xác tuyệt đối. Có thể đạt được tỉ lệ khí nhiên liệu chính xác với tất cả các dải tốc độ động cơ, đáp ứng kịp thời với sự thay đổi góc mở bướm gas, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Mang lại hiệu quả kinh tế và sử dụng cao.

Hộp điều khiển động cơ xe Audi A1 ambition – 03C906016

Hộp điều khiển động cơ xe Audi là chi tiết có giá trị rất cao trên xe. Bởi vậy để đảm bảo tiết kiệm chi phí và phục vụ quý khách hàng tốt nhất, bên cạnh việc đặt hàng hộp điều khiển động cơ mới HaThanhAuto chúng tôi nhận làm hộp điều khiển động cơ tháo xe với kỹ thuật cao đảm bảo cho xe nổ máy và hoạt động cực kỳ ổn định, không gây rung giật động cơ xe bảo hành dài hạn như hộp mới. Với chi phí chỉ bằng 1/3 giá trị so với hộp mới.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

Gọi: 0988.550.306Yêu cầu báo giá

Để đặt mua hộp điều khiển động cơ xe Audi mã phụ tùng 03C906016 tại Hà Thành Auto, rất đơn giản bạn chỉ cần liên hệ với bộ phận bán hàng hoặc gửi các thông tin yêu cầu báo giá phụ tùng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để xác nhận đơn hàng. Vui lòng cung cấp số khung, chúng tôi sẽ báo chính xác giá và đặt hàng đúng với xe của bạn.

Bạn nên đọc:

Gửi yêu cầu báo giá:

Gọi đặt mua hộp điều khiển động cơ xe Audi 03C906016.Chính hãng .0988.550.306

Thông tin bổ sung

Tên sản phẩm

Hộp điều khiển động cơ xe Audi

Mã phụ tùng

Dùng cho xe

Thương hiệu