Càng nhôm cong trước dưới phải xe Audi A4 – 8K0407694F

Liên hệ đặt hàng nhiều ưu đãi

  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí tại Hà Nội)
  • Hoàn tiền 100% nếu hàng không đúng yêu cầu
  • Cam kết giá tốt nhất cho garage, công nợ linh hoạt
  • Đặt hàng nhanh, bao gồm cả các phụ tùng khó tìm
  • Hàng chính hãng, hàng OEM thay thế, hàng cũ đã qua sử dụng
  • Tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn lắp đặt miễn phí
  • Giới thiệu các gara liên kết chất lượng, giá tốt

Zalo ms Hà: 091.576.5555 / 096.139.9499

Mô tả

Càng nhôm cong trước dưới phải xe Audi A4 – 8K0407694F là sản phẩm được cung cấp bởi phụ tùng ô tô HATHANHAUTO địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dòng phụ tùng chính hãng.Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu với giá thành tốt nhất khẳng định thương hiệu vàng trong lĩnh vực phụ tùng ô tô Việt nam.

Càng I thuộc hệ thống treo sau một thời gian hoạt động, các chi tiết cao su ở đầu càng sẽ bị lão hóa, dẫn đến hiện tượng xe có tiếng kêu. Lúc này lái xe cần đi kiểm tra và thay thế kịp thời để đảm bảo sự an toàn khi xe lưu thông trên đường và tránh ảnh hưởng tới các chi tiết khác trên xe.

Càng nhôm cong trước dưới phải xe Audi A4 – 8K0407694F

Càng nhôm cong trước dưới phải xe Audi là sản phẩm được nghiên cứu sản xuất và chế tạo đặc biệt bởi các chuyên gia hàng đầu tại hãng theo quy trình sản xuất đảm bảo nghiêm ngặt về chất lượng. Càng nhôm cong trước dưới phải Audi A4 được sản xuất bằng vật liệu mới cao cấp tăng độ bền cho sản phẩm không cong vênh khi hoạt động được phun phủ lớp mạ đảm bảo không bị gỉ xét. Càng nhôm cong trước dưới phải Audi với kích thước hình học của càng nhôm chính xác tuyệt đối và có tính đồng bộ tốt nhất với các chi tiết khác, giúp lắp đặt nhanh chóng tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc lắp ráp.

Càng nhôm cong trước dưới phải xe Audi có khả năng chống chịu lực lớn chuyển hướng một cách êm ái, tạo cảm giác phù hợp, và giữ cho xe ổn định theo yêu cầu của người lái và không bị trượt, văng xe. Càng nhôm cong trước dưới phải xe A4 được thiết kế đặc biệt giúp làm giảm các trấn động hay va đập từ mặt đường lên, tạo thuận lợi cho việc lái xe điều khiển xe chính xác, đảm bảo sự an toàn cực cao. Thời gian sử dụng và thay thế càng nhôm cong trước dưới phải A4 lâu dài, mang lại hiệu quả kinh tế và sử dụng cao nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

Gọi: 0988.550.306Yêu cầu báo giá

Để đặt mua Càng nhôm cong trước dưới phải xe Audi mã phụ tùng 8K0407694F tại Hà Thành Auto, rất đơn giản bạn chỉ cần liên hệ với bộ phận bán hàng hoặc gửi các thông tin yêu cầu báo giá phụ tùng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để xác nhận đơn hàng. Vui lòng cung cấp số khung, chúng tôi sẽ báo chính xác giá và đặt hàng đúng với xe của bạn.

Bạn nên đọc:

Gửi yêu cầu báo giá:

Gọi Càng nhôm cong trước dưới phải xe Audi 8K0407694F.Chính hãng .0988.550.306

[pirate_forms

 

Thông tin bổ sung

Tên sản phẩm

Càng nhôm cong trước dưới phải xe Audi

Mã phụ tùng

Dùng cho xe

Thương hiệu