Những lưu ý khi sử dụng két nước ô tô?

Két nước ô tô là một trong những chi tiết được thiết kế với nhiệm vụ hỗ trợ cho hệ thống làm mát trên xe được hoạt động liên tục và ổn định. Sau một thời gian sử dụng, khi vận hành trong thời tiết quá nóng sẽ khiến cho động cơ quá nóng dẫn đến cho két nước bị ảnh hưởng. Như vậy, nước trong két nước sẽ bị sôi lên và tiếp tục di chuyển sẽ khiến cho động cơ giảm tuổi thọ và gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Những bệnh thường gặp ở két nước ô tô?

-Tắc két nước ô tô

Đối với việc thay nước làm mát không thường xuyên và định kỳ , không đúng tiêu chuẩn sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của két nước. Bởi khi đó két nước sẽ bị đóng cặn, tích tụ bám đầy vào các thành ống dẫn trên két nước làm mát dẫn tới tắc.

Lưu ý khi sử dụng

-Thay thế nước làm mát sau 4-5 vạn km hoặc 2-3 năm sử dụng.

-Thường xuyên kiểm tra bổ sung và thay thế.

-Bổ sung nước làm mát chất lượng, chuyên dụng. Khuyến cáo không nên sử dụng những loại nước làm mát thông thường và không đạt tiêu chuẩn.

-Đối với hiện tượng nhiệt độ động cơ cao thì cần phải tắt máy ngay và kiểm tra sơ bộ để có cách xử lý kịp thời. Nếu trong trường hợp cần thiết thì cần phải gọi cứu hộ để đảm bảo an toàn cho xe ô tô.

Thay thế két nước ô tô ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều các loại két nước ô tô trên thị trường. Song với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phụ tùng ô tô, HathanhAuto sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt cho khách hàng trên toàn quốc. Đảm bảo cam kết chất lượng cung cấp đầy đủ các loại két nước ô tô chuyên cho các dòng xe cao cấp như BMW, Mercedes, Audi, Bentley, Porsche…. mang lại giá trị sử dụng cho người dùng.

Hà Thành Auto cam kết:

✅ Giá tốt nhất dành cho xe của bạn

✅ Hoàn tiền 100% tiền mặt nếu không sản phẩm không đạt yêu cầu

✅ Giao hàng toàn quốc, miễn phí tại Hà Nội

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hà Thành Auto – Thế giới phụ tùng ô tô nhập khẩu

Điện thoại: 0942399366- 0988.550.306 – 0961399499 -0915765555

Email: [email protected]

Website: www.hathanhauto.com

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*