Nguyên nhân hư hỏng lốc lạnh ô tô?

Lốc lạnh ô tô là một trong những chi tiết được thiết kế với nhiệm vụ hút môi chất làm lạnh ở dạng khí áp suất và nhiệt độ thấp sau đó nén lại dòng khí thành dòng khí có áp suất và nhiệt độ cao hơn so với bình thường. Như vậy, sẽ tiếp tục đưa tới giàn nóng để ngưng tụ.  Như vậy, đây là một trong những chi tiết đóng vai trò quan trọng trên trong hệ thống điều hòa mang lại tuổi thọ và sự thoải mái cho người ngồi trên xe ô tô.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng không thể tránh khỏi những hiện tượng hư hỏng và cần phải thay thế. Do vậy, để tránh ảnh hưởng tới các chi tiết khác trong hệ thống điều hòa thì cần phải chú ý những nguyên nhân:

 

Nguyên nhân gây hư hỏng của lốc lạnh ô tô

-Nạp gas kém chất lượng

Đối với việc nạp gas lạnh kém chất lượng, không đúng chủng loại thay thế lẫn lộn sẽ khiến cho tuổi thọ của lốc lạnh bị kém.

-Dầu bôi trơn lốc lạnh

Khi dầu không đảm bảo chất lượng sẽ khiến cho lốc lạnh hoạt động kém và hiệu quả.

-Lốc lạnh không được làm mát

-Bi đầu lốc lạnh bị hỏng

-Ly hợp đầu lốc lạnh bị trượt

-Lốc lạnh bị trượt và hoạt động quá tải

-Sửa chữa không đúng kỹ thuật.

Thay thế bảo dưỡng lốc lạnh ô tô?

Như vậy, khi lốc lạnh ô tô có dấu hiệu hư hỏng thì cần phải bảo dưỡng và thay thế định kỳ. Do vậy, việc thay thế lốc lạnh thường chi phí khá cao nên khi quyết định thay thế lốc lạnh thì cần phải lưu ý kiểm tra toàn bộ hệ thống điều hòa như giàn nóng, giàn lạnh, dầu lạnh, gas nạp .. để đảm bảo chính xác nguyên nhân từ thay thế lốc lạnh.

Hệ thống hư hỏng lốc lạnh ô tô

Do vậy, để thay thế lốc lạnh ô tô được hoạt động ổn định và liên tục hãy liên hệ tới phụ tùng ô tô uy tín, đảm bảo cam kết chất lượng.

Đặc biệt với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phụ tùng ô tô, HathanhAuto sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt cho khách hàng trên toàn quốc. Ngoài ra, phụ tùng ô tô HathanhAuto cung  cấp đầy đủ các loại lốc lạnh chuyên cho các dòng xe cao cấp như BMW, Mercedes, Audi, Bentley, Porsche,.. cam kết :

-Là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô cao cấp chất lượng uy tín, giá cạnh tranh.

– Sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế giúp lắp ráp ăn khớp và đảm bảo hoạt động liên tục, kéo dài thời gian sử dụng.

Hà Thành Auto cam kết:

✅ Giá tốt nhất dành cho xe của bạn

✅ Hoàn tiền 100% tiền mặt nếu không sản phẩm không đạt yêu cầu

✅ Giao hàng toàn quốc, miễn phí tại Hà Nội

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hà Thành Auto – Thế giới phụ tùng ô tô nhập khẩu

Điện thoại: 0942399366- 0988.550.306 – 0961399499 -0915765555

Email: [email protected]

Website: www.hathanhauto.com

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*