Lọc gió điều hòa xe BMW 530Li – 64119163329 chính hãng

Liên hệ đặt hàng nhiều ưu đãi

  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí tại Hà Nội)
  • Hoàn tiền 100% nếu hàng không đúng yêu cầu
  • Cam kết giá tốt nhất cho garage, công nợ linh hoạt
  • Đặt hàng nhanh, bao gồm cả các phụ tùng khó tìm
  • Hàng chính hãng, hàng OEM thay thế, hàng cũ đã qua sử dụng
  • Tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn lắp đặt miễn phí
  • Giới thiệu các gara liên kết chất lượng, giá tốt

Zalo ms Hà: 091.576.5555 / 096.139.9499

Mô tả

Lọc gió điều hòa xe BMW 530Li – 64119163329 là sản phẩm được cung cấp bởi phụ tùng ô tô HATHANHAUTO địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dòng phụ tùng chính hãng.Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu với giá thành tốt nhất khẳng định thương hiệu vàng trong lĩnh vực phụ tùng ô tô Việt nam.

Lọc gió điều hòa trong xe BMW 530Li thuộc hệ thống điều hòa trên xe, có chức năng và nhiệm vụ lọc và ngăn cản bụi bẩn khí ô nhiễm khử mùi và lọc tạp chất có trong không khí trước khi được quạt gió điều hòa hút vào và đi qua giàn lạnh và đi vào trong chiếc xe. Tạo ra lượng không khí trong lành, sạch bảo vệ sức khỏe cho mọi người ngồi trong xe.

Lọc gió điều hòa xe BMW 530Li – 64119163329 chính hãng.

Lọc gió điều hòa trong xe BMW bên trong lọc là vật liệu loại giấy cao cấp. Vật liệu giấy này được kết hợp với than hoạt tính để làm trong lành không khí, đồng thời cùng với các mắt lưới của lớp giấy lọc này có kích thước rất là nhỏ chỉ cỡ vài micron, giúp lọc gió điều hòa trong BMW 530Li giữ lại các bụi bẩn cặn có lẫn trong không khí. Để tăng bề mặt tiếp xúc và lưu lượng không khí vào xe lớp giấy của lọc gió điều hòa trong BMW 530Li trên xe được thiết kế và sản xuất dạng gấp đều hình mang cá.

Lọc gió điều hòa là nơi tích tụ cặn và bụi bẩn. Vậy nên ta cần thường xuyên vệ sinh lọc gió điều hòa từ đó dẫn tới sử dụng lọc được lâu bền hơn, lưu lượng không khí hút vào bên trong xe cũng sẽ lớn hơn mát hơn trong lành, sạch hơn. Nhưng đến một thời điểm tuổi thọ cụ thể nào đó thì khả năng lọc và thẩm thấu không khí của lọc sẽ bị hạn chế rất nhiều thậm chí nặng hơn là không thể, cho dù lúc này chúng ta có là vệ sinh lại.Vì bản thân của lọc gió điều hòa đã bị nhiễm lượng bụi và cặn nhiều và dẫn tới tắc nghẽn. Bởi vậy khi đó chúng ta sẽ phải thay lọc gió điều hòa để đảm bảo chức năng tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

Gọi: 0988.550.306Yêu cầu báo giá

Để đặt Lọc gió điều hòa trong xe BMW mã phụ tùng 64119163329 tại Hà Thành Auto, rất đơn giản bạn chỉ cần liên hệ với bộ phận bán hàng hoặc gửi các thông tin yêu cầu báo giá phụ tùng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để xác nhận đơn hàng. Vui lòng cung cấp số khung hoặc biển đăng ký (biển số) của xe, chúng tôi sẽ báo chính xác giá và đặt hàng đúng với xe của bạn.

Bạn nên đọc:

Gửi yêu cầu báo giá:

Gọi đặt Lọc gió điều hòa trong xe BMW 64119163329 .Chính hãng .0988.550.306

[pirate_forms

Thông tin bổ sung

Tên sản phẩm

Lọc gió điều hòa xe BMW

Mã phụ tùng

Dùng cho xe

Thương hiệu