Dầu (nhớt) hộp số xe Audi – G055162A2 chính hãng

Liên hệ đặt hàng nhiều ưu đãi

  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí tại Hà Nội)
  • Hoàn tiền 100% nếu hàng không đúng yêu cầu
  • Cam kết giá tốt nhất cho garage, công nợ linh hoạt
  • Đặt hàng nhanh, bao gồm cả các phụ tùng khó tìm
  • Hàng chính hãng, hàng OEM thay thế, hàng cũ đã qua sử dụng
  • Tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn lắp đặt miễn phí
  • Giới thiệu các gara liên kết chất lượng, giá tốt

Zalo ms Hà: 091.576.5555 / 096.139.9499

Mô tả

Dầu (nhớt) hộp số xe Audi – G055162A2 là sản phẩm được cung cấp bởi phụ tùng ô tô HATHANHAUTO địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dòng phụ tùng chính hãng.Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu với giá thành tốt nhất khẳng định thương hiệu vàng trong lĩnh vực phụ tùng ô tô Việt nam.

Hộp số tự động trên xe có kết cấu và thiết kế vô cùng tinh xảo vô cùng phức tạp, là nơi tập trung rất nhiều bánh răng truyền lực với các mô men xoắn khác nhau và luôn thay đổi theo điều kiện của việc vận hành xe. Hộp số tự động cũng là nơi hoạt động, làm việc tập trung với cường độ rất cao, nên ở đó cũng là nơi sinh ra các ma sát lớn sinh nhiệt cao. Nếu không có chất nào đó giảm đi các lực ma sát và tiến hành lấy đi lượng nhiệt sinh ra do việc ma sát đó thì hộp số trên xe không thể vận hành được.

Vậy nên dầu (nhớt) hộp số Audi – G055162A2 được nghiên cứu và sản xuất để giải quyết vấn đề trên. Dầu hộp số xe Audi được đổ vào bên trong hộp số có đô nhớt, phẩm cấp hợp lý để bôi trơn cho hộp số trên xe. Dầu hộp số ô tô cũng là môi chất có nhiệm vụ truyền tải nhiệt, nhớt hộp số Audi làm mát hộp số tự động bằng cách lấy nhiệt từ động cơ (máy) trên xe để từ đó trở thành lượng dầu (nhớt) nóng rồi chảy ra két làm mát dầu để làm mát lượng dầu (nhớt) nóng đó rồi lại trở lại hộp số trên xe.

Dầu (nhớt) hộp số xe Audi – G055162A2 chính hãng

Dầu (nhớt) hộp số xe Audi giúp xe của bạn vận hành một cách êm ái, phát huy đúng công suất và tránh được những hư hỏng không đáng có với bộ số tự động – một bộ phận nổi tiếng về sự phức tạp, tinh xảo và khó sửa chữa và chi phí cho việc sữa chữa thay mới rất cao. Nhớt hộp số Audi mang lại hiệu quả kinh tế và sử dụng tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

Gọi: 0988.550.306Yêu cầu báo giá

Để đặt mua Dầu (nhớt) hộp số xe Audi mã phụ tùng G055162A2 tại Hà Thành Auto, rất đơn giản bạn chỉ cần liên hệ với bộ phận bán hàng hoặc gửi các thông tin yêu cầu báo giá phụ tùng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để xác nhận đơn hàng. Vui lòng cung cấp số khung, chúng tôi sẽ báo chính xác giá và đặt hàng đúng với xe của bạn.

Bạn nên đọc:

Gửi yêu cầu báo giá:

Gọi Dầu (nhớt) hộp số xe Audi G055162A2.Chính hãng .0988.550.306

[pirate_forms

Thông tin bổ sung

Tên sản phẩm

Dầu (nhớt) hộp số xe Audi

Mã phụ tùng

Dùng cho xe

Thương hiệu