Cụm tăng dây cu roa xe Audi A4 Quattro- 06B903133E chính hãng

Liên hệ đặt hàng nhiều ưu đãi

  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí tại Hà Nội)
  • Hoàn tiền 100% nếu hàng không đúng yêu cầu
  • Cam kết giá tốt nhất cho garage, công nợ linh hoạt
  • Đặt hàng nhanh, bao gồm cả các phụ tùng khó tìm
  • Hàng chính hãng, hàng OEM thay thế, hàng cũ đã qua sử dụng
  • Tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn lắp đặt miễn phí
  • Giới thiệu các gara liên kết chất lượng, giá tốt

Zalo ms Hà: 091.576.5555 / 096.139.9499

Mô tả

Cụm tăng dây cu roa xe Audi A4 Quattro- 06B903133E là sản phẩm được cung cấp bởi phụ tùng ô tô HATHANHAUTO địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dòng phụ tùng chính hãng.Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu với giá thành tốt nhất khẳng định thương hiệu vàng trong lĩnh vực phụ tùng ô tô Việt nam.

Cụm tăng dây cu roa xe Audi A4 Quattro là loại cụm tăng lò xo, dùng lò xo để tạo lực căng  cho dây curoa. Phần thân cụm tăng đưa dây cu roa là lò xo được gắn vào bửng ngoài động cơ, phần lệch tâm với thân là bu ly cụm tăng, bu ly này có cùng mặt phẳng với các bu ly các phụ tải khác như: lốc điều hòa, bơm nước, máy phát … như vậy sẽ đảm bảo được dây curoa cũng nằm trên một mặt phẳng nhận truyền động từ bu ly trục cơ.

Cụm tăng dây cu roa xe Audi A4 Quattro- 06B903133E chính hãng

Sản phẩm có kích thước hình học chính xác đồng bộ cao. Giá cả phù hợp chất lượng hoàn hảo. Thời gian sử dụng và thay thế cụm tăng dây cu roa Audi A4 Quattro lâu dài.Làm nhiệm vụ giúp cho dây cu roa luôn giữ được độ căng cần thiết khi kéo các phụ tải, tránh trường hợp trượt và xê dịch dây cu roa ra khỏi các vị trí puly của các phụ tải.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

Gọi: 0988.550.306Yêu cầu báo giá

Để đặt mua Cụm tăng dây cu roa xe Audi A4 Quattro mã phụ tùng 06B903133E tại Hà Thành Auto, rất đơn giản bạn chỉ cần liên hệ với bộ phận bán hàng hoặc gửi các thông tin yêu cầu báo giá phụ tùng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để xác nhận đơn hàng. Vui lòng cung cấp số khung, chúng tôi sẽ báo chính xác giá và đặt hàng đúng với xe của bạn.

Bạn nên đọc:

Gửi yêu cầu báo giá:

Gọi cụm tăng dây cu roa xe Audi A4 Quattro 06B903133E.Chính hãng .0988.550.306

[pirate_forms

 

Thông tin bổ sung

Tên sản phẩm

Cụm tăng dây cu roa xe Audi

Mã phụ tùng

Dùng cho xe

Thương hiệu