CHỔI GẠT MƯA TRƯỚC XE AUDI A6-4G1998002A chính hãng

Liên hệ đặt hàng nhiều ưu đãi

  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí tại Hà Nội)
  • Hoàn tiền 100% nếu hàng không đúng yêu cầu
  • Cam kết giá tốt nhất cho garage, công nợ linh hoạt
  • Đặt hàng nhanh, bao gồm cả các phụ tùng khó tìm
  • Hàng chính hãng, hàng OEM thay thế, hàng cũ đã qua sử dụng
  • Tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn lắp đặt miễn phí
  • Giới thiệu các gara liên kết chất lượng, giá tốt

Zalo ms Hà: 091.576.5555 / 096.139.9499

Mô tả

Chổi gạt mưa trước xe Audi A6 – 4G1998002A Chính hãng là sản phẩm được cung cấp bởi phụ tùng ô tô HATHANHAUTO địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dòng phụ tùng chính hãng.Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu với giá thành tốt nhất khẳng định thương hiệu vàng trong lĩnh vực phụ tùng ô tô Việt nam.

CHỔI GẠT MƯA TRƯỚC XE AUDI A6-4G1998002A

Không phải chỉ để lau nước đọng trên bề mặt kính. Chổi gạt mưa trước xe Audi còn làm mịn nước trên bề mặt kính để tạo ra một màng nước mỏng cho phép ánh sáng đi qua nó mà không bị khúc xạ hoặc bẻ cong.Gạt êm không tạo tiếng ồn, không để lại lớp nước mờ trên kính. Chổi gạt mưa trước xe Audi đảm bảo tầm quan sát tốt nhất cho lái xe đảm bảo an toàn tốt nhất khi lái xe lưu thông trên đường khi trời mưa. Chổi gạt mưa trước xe Audi có độ bền cao thời gian sử dụng lâu bền mang lại hiệu quả kinh tế và sử dụng cao.

Quý khách đang phân vân không biết đặt mua chổi gạt mưa trước ở đâu để có được chất lượng với giá thành tốt nhất.Hãy liên hệ với chúng tôi phụ tùng ô tô Hà Thành Auto chuyên cung cấp chổi gạt mưa trước xe MERCEDES, AUDI, BMW, PORSCHE …. phân phối cho garage ô tô, đại lý kinh doanh, khách cá nhân trong và ngoài nước với mức giá tốt nhất thị trường. Quý khách có nhu cầu đặt mua phụ tùng ô tô chính hãng xin vui lòng liên hệ với công ty qua đường dây nóng để được hỗ trợ nhanh nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

Gọi: 0988.550.306Yêu cầu báo giá

Bạn nên đọc:

Gửi yêu cầu báo giá:

Gọi đặt chổi gạt mưa trước xe Mercedes .Chính hãng 4G1998002A .0988.550.306

Thông tin bổ sung

Tên sản phẩm

CHỔI GẠT MƯA TRƯỚC XE AUDI

Mã phụ tùng

Dùng cho xe

Thương hiệu