Bộ má phanh sau xe Mercedes S320 WDB140 – 0034204920

Liên hệ đặt hàng nhiều ưu đãi

  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí tại Hà Nội)
  • Hoàn tiền 100% nếu hàng không đúng yêu cầu
  • Cam kết giá tốt nhất cho garage, công nợ linh hoạt
  • Đặt hàng nhanh, bao gồm cả các phụ tùng khó tìm
  • Hàng chính hãng, hàng OEM thay thế, hàng cũ đã qua sử dụng
  • Tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn lắp đặt miễn phí
  • Giới thiệu các gara liên kết chất lượng, giá tốt

Zalo ms Hà: 091.576.5555 / 096.139.9499

Mô tả

Bộ má phanh sau xe Mercedes S320 WDB140 – 0034204920 là sản phẩm được cung cấp bởi phụ tùng ô tô HATHANHAUTO địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dòng phụ tùng chính hãng.Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu với giá thành tốt nhất khẳng định thương hiệu vàng trong lĩnh vực phụ tùng ô tô Việt nam.

Là sản phẩm thay thế cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô tại Đức trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đảm bảo đáp ứng bởi các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong ngành theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Bộ má phanh sau xe Mercedes S320 được sản xuất bằng công nghệ NAO giúp cải tiến sử dụng hợp chất mới có tính ma sát cao, chất lượng cải tiến phù hợp cấu hình chuẩn của xe giúp đảm bảo an toàn cho xe khi sử dụng.

Bộ má phanh sau xe Mercedes S320 WDB140 – 0034204920

Đồng thời, là sản phẩm đảm bảo độ ma sát ổn định ngay cả khi phanh gấp ở vận tốc cao ngay cả khi nhiệt độ cháy phanh cao không gây ảnh hưởng đáng kể đến tính ma sát của má phanh giúp giảm lượng đáng kể lượng bụi phát sinh gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Khi gặp phải trường hợp xe bị ngập nước, hệ thống phanh ẩm ướt thì hệ số ma sát của má phanh vẫn rất tốt đảm bảo xe đi nhanh hơn, tăng tốc nhanh hơn và cần độ ma sát cao hơn mang lại sự cân bằng tối ưu của lực phanh đã được cải tiến và độ bền cao.

Quý khách đang phân vân không biết đặt mua má phanh sau xe mercedes ở đâu để có được chất lượng với giá thành tốt nhất.Hãy liên hệ với chúng tôi phụ tùng ô tô Hà Thành Auto chuyên cung cấp má phanh sau xe MERCEDES, AUDI, BMW, PORSCHE …. phân phối cho garage ô tô, đại lý kinh doanh, khách cá nhân trong và ngoài nước với mức giá tốt nhất thị trường. Quý khách có nhu cầu đặt mua phụ tùng ô tô chính hãng xin vui lòng liên hệ với công ty qua đường dây nóng để được hỗ trợ nhanh nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

Gọi: 0988.550.306Yêu cầu báo giá

Để đặt mua má phanh sau xe mercedes mã phụ tùng 0034204920 tại Hà Thành Auto, rất đơn giản bạn chỉ cần liên hệ với bộ phận bán hàng hoặc gửi các thông tin yêu cầu báo giá phụ tùng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để xác nhận đơn hàng. Vui lòng cung cấp số khung hoặc biển đăng ký (biển số) của xe, chúng tôi sẽ báo chính xác giá và đặt hàng đúng với xe của bạn.

Bạn nên đọc:

Gửi yêu cầu báo giá:

Gọi đặt má phanh sau xe Mercedes 0034204920.Chính hãng .0988.550.306

Thông tin bổ sung

Tên sản phẩm

Bộ má phanh sau xe Mercedes

Mã phụ tùng

Dùng cho xe

Thương hiệu