Bình nước phụ xe Audi Q3 – 2016 chính hãng – 1K0121407A

Liên hệ đặt hàng nhiều ưu đãi

  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí tại Hà Nội)
  • Hoàn tiền 100% nếu hàng không đúng yêu cầu
  • Cam kết giá tốt nhất cho garage, công nợ linh hoạt
  • Đặt hàng nhanh, bao gồm cả các phụ tùng khó tìm
  • Hàng chính hãng, hàng OEM thay thế, hàng cũ đã qua sử dụng
  • Tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn lắp đặt miễn phí
  • Giới thiệu các gara liên kết chất lượng, giá tốt

Zalo ms Hà: 091.576.5555 / 096.139.949

Mô tả

Bình nước phụ xe Audi Q3 – 1K0121407A là sản phẩm được cung cấp bởi phụ tùng ô tô HathanhAuto địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dòng phụ tùng chính hãng.Chúng tôi cam kết chất lượng với giá thành tốt nhất trên từng sản phẩm.

Bình nước phụ xe Audi Q3-2016-1K0121407A.

Bình nước phụ là phụ tùng thuôc bộ phận làm mát cho động cơ, với chức năng là bình chứa nước làm mát thừa được sử dụng trong hệ thống. Để nước làm mát không bị sôi, bình nước phụ trên các mẫu xe hiện đại thường được áp suất hóa.Khi bộ tản nhiệt nóng, áp lực bên trong tăng lên, nó sẽ làm một phần nước làm mát bị tràn ra khỏi nắp. Phần nước làm mát bị tràn này sẽ đi vào bình nước phụ.Khi hệ thống nguội, nước làm mát được lưu trữ trong bình nước phụ sẽ quay lại bộ tản nhiệt khi áp suất giảm. Sau khi chất lỏng này chảy ngược trở lại bộ tản nhiệt.

Khi bình nước phụ của quy khách gặp vấn đề hãy liên hệ với chúng tôi Hà Thành Auto chuyên cung cấp bình nước phụ xe MERCEDES, AUDI, BMW, PORSCHE …. phân phối cho garage ô tô, đại lý kinh doanh, khách cá nhân trong và ngoài nước với mức giá tốt nhất thị trường. Quý khách có nhu cầu đặt mua phụ tùng ô tô chính hãng xin vui lòng liên hệ với công ty qua đường dây nóng để được hỗ trợ nhanh nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

Gọi: 0988.550.306Yêu cầu báo giá

Bình nước phụ được làm bằng nhựa, nên nó rất dễ bị nứt, đặc biệt nếu xe của bạn từng gặp một tai nạn nhỏ hoặc do thời gian dài sử dụng cũng dẫn đến việc lão hóa. Nếu nhận thấy dấu hiệu rò rỉ nước làm mát, hãy kiểm tra bình nước phụ và thay thế ngay lập tức để tránh gây ra những hư hỏng nghiêm trọng.

Bạn nên đọc:

Gửi yêu cầu báo giá:

Gọi đặt mua bình nước phụ xe Audi 1K0121407A.Chính hãng.0988.550.306

Thông tin bổ sung

Tên sản phẩm

Bình nước phụ xe Audi Q3

Mã phụ tùng

Dùng cho xe

Thương hiệu